Sơn Nippon được sản xuất ở đâu?

Có lẽ đây là điều thắc mắc của rất nhiều người dù Sơn Nippon đã hiện diện ở khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Nhưng thực tế Sơn Nippon được sản xuất ở đâu? Là Hãng Sơn của nước nào thì không phải ai cũng biết.

Sơn Nipppon (wwww.sonnippon.vn) xin trả lời giúp bạn câu hỏi này.
– Sơn Nippon – Sơn đâu cũng đẹp là Hãng Sơn của Nhật Bản thuộc Tập đoàn NIPSEA, một Hãng Sơn hàng đầu Thế giới và đã có mặt trên hơn 30 quốc gia trong đó có Việt Nam. Nhà máy sản xuất tại Việt Nam gồm Nippon Paint Vietnam – NPV tại Khu công nghiệp Biên Hòa II, Miền Nam Việt Nam năm 1994, nhà máy này chuyên sản xuất Sơn gia dụng và Sơn công nghiệp nặng. Nhà máy thứ 2 được đặt tại Miền Bắc Việt Nam tại Khu công nghiệp Quang Minh, được khánh thành và đưa vào sử dụng vào năm 2006 với tên gọi Nippon Paint Vietnam Hà Nội (NPVN), nhà máy này chuyên sản xuất Sơn dành cho ô tô, xe máy và Sơn phủ bề mặt. Trong chiến lược mở rộng thị trường tại khu vực Đông Nam Á của Sơn Nippon, Nhà máy Nippon Paint Vietnam tại Vĩnh Phúc (NPVP) đã được khánh thành và đưa vào sử dụng vào ngày 14/10/2014 với mức vốn đầu tư 14 triệu USD trong diện tích 60,000 m² và dự kiến cho sản lượng 15.000 tấn/năm.


– Công ty TNHH Sơn Nippon và tập đoàn Nipsea ra đời vào năm 1881 tại Nhật Bản và đã có hơn 120 năm kinh nghiệm trong ngành Sơn. Là một trong những Nhà máy sản xuất Sơn hàng đầu ở khu vực Châu á. Tập đoàn NIPSEA đã có hơn 40 nhà máy sản xuất sơn có mặt tại hơn 30 nước gồm các nước Châu á, Mỹ và một số nước Châu Âu. Nippon Paint Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài 40 % vốn đầu tư của Nippon Paint Nhật Bản và 60% vốn đầu tư của tập đoàn Uthelam( Singapore). Đây là Hãng Sơn có câu Slogan được nhiều người biết đến và rất thân thiện với thị trường Việt Nam. Sơn Nippon – Sơn đâu cũng đẹp.

Mọi thắc mắc Quý khách xin liên hệ:
Văn Phòng Sơn Nippon tại Nghệ An
Điện thoại: 0918668190
Website: https://sonnippon.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chào mừng bạn đến với Tổng Đại Lý Sơn Nippon tại Thành Phố Vinh - Nghệ An. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0918668190