Sơn Nippon chiết khấu bao nhiêu?

Để xây dựng một ngôi nhà cần rất nhiều loại vật liệu khác nhau, chi phí để mua vật liệu và tiền nhân công chiếm phần lớn giá trị ngôi nhà. Vì thế chủ nhà tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu, lựa chọn loại vật liệu tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Trong đó có một điểm chung đều muốn tìm được loại vật liệu tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Trong tất cả vật liệu thì Sơn nước là loại vật liệu khó xác định được hàng thật hàng giả nhất. Khi đó chủ nhà đều phải dựa vào tất cả những hiểu biết, mối quan hệ để tìm hiểu kỹ đâu là Hãng Sơn uy tín, chất lượng ra sao vào giá cả thế nào? Chiết khấu là điều làm cho chủ nhà rất băn khoăn vì tại sao Hãng này lại chiết khấu thấp, hãng khác lại chiết khấu cao? Hãy cùng Sơn Nippon (www.sonnippon.vn) tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Khái niệm Chiết khấu Sơn?

Chiết khấu Sơn là hình thức giảm trừ theo % giá thành tính từ bảng giá Sơn niêm yết cho người tiêu dùng. Tùy thuộc vào từng chủng loại Sơn sẽ có hình thức chiết khấu khác nhau, mức độ chiết khấu sẽ chênh lệch giữa các đại lý cấp 1, cấp 2…và người tiêu dùng. Khoản chênh lệch giữa giá nhập đầu vào của Đại lý và chiết khấu sẽ tính được khoản lợi nhuận đại lý được hưởng.
Mỗi Hãng Sơn khác nhau sẽ có chiến lược về mức chiết khấu khác nhau, tùy thuộc vào vùng miền, mức độ doanh số khu vực và rất nhiều yếu tố khác nên rất khó để xác định mức chiết khấu chung cho khách hàng.
Vậy nên mua Sơn theo hình thức chiết khấu % hay mua Sơn theo hình thức giá cuối cùng khách hàng phải trả? Thực tế trong hai hình thức này, sự khác biệt sẽ không lớn. Mỗi cách sẽ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng khác nhau, khách hàng cần nghiên cứu kỹ 2 hình thức này để mua được Sơn với giá tốt nhất.

HÌNH THỨC MUA SƠN THEO CHIẾT KHẤU %
Khi sử dụng hình thức này khách hàng thường không quan tâm % đó đang được áp dụng ở bảng giá nào? Thường thì khách hãng sẽ nghĩ mình được lợi khi mức chiết khấu % cao hơn mức bình thường Hãng Sơn đưa ra. Để mua Sơn theo hình thức % khách hàng nên lưu ý những điểm sau đây:
– Phải là Sơn chính hãng do nhà máy sản xuất
– Nhà cung cấp có lâu năm và uy tín không?
– Bảng giá Sơn với mức % đó dựa trên bảng giá nào? ở khu vực nào? bảng báo giá đó có theo đúng quy định và đúng giá niêm yết của Nhà sản xuất đưa ra thị trường hay không?
– Với sản phẩm Sơn phủ màu thì mức chiết khấu % Sơn có bị đội tiền màu lên và tiền màu đã được tính vào hay chưa?
– Nhiều người bán hàng thường chiết khấu rất cao nhưng lại ké thêm một số Sơn hãng khác hoặc ngoài trời Hãng này nhưng trong nhà Hãng khác để lấy lợi nhuận trong nhà bù đắp chi phí ngoài trời.
MUA SƠN THEO HÌNH THỨC GIÁ NÉT (MỨC GIÁ CUỐI CÙNG KHÁCH HÀNG PHẢI TRẢ)
– Không bị ảo về bảng giá Sơn của nhà cung cấp đưa ra
– Tránh được mức chênh lệch giá giữa các vùng miền
– Đảm bảo được tính chính xác về bảng giá niêm yết của Nhà sản xuất
– Giảm thiểu cũng như tránh được vấn đề gian lận trong quá trình mua Sơn
– Giảm được khâu trung gian trong quá trình mua Sơn;
Điều quan trọng nhất là chi phí mình phải bỏ ra để Sơn xong ngôi nhà chứ không phải mình sẽ được hưởng bao nhiêu %, giảm được bao nhiêu tiền?
Hi vọng bài viết này sẽ mang lại điều mới mẻ cho bạn hơn trong việc mua Sơn làm sao để có mức chi phí thấp nhất cho ngôi nhà của mình.

Mọi thắc mắc Quý khách xin liên hệ:
Văn Phòng Sơn Nippon tại Nghệ An
Điện thoại: 0918668190
Website: https://sonnippon.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chào mừng bạn đến với Tổng Đại Lý Sơn Nippon tại Thành Phố Vinh - Nghệ An. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0918668190